Lý Giám Tiền ra mắt BST mới tại sự kiện của Forbes

Lý Giám Tiền ra mắt BST mới tại sự kiện của Forbes

0 538

Quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền sẽ ra mắt BST mới trong sự kiện Under 30 Summit – The Next Generation – Diễn đàn Thế Hệ Trẻ do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức.

Untitled-1

Trong chuỗi sự kiện diễn ra vào ngày 12/5 tại Gem Center, nhà thiết kế trẻ sẽ trình làng những thiết kế ứng dụng sang trọng và quyến rũ dành cho phái đẹp nhưng vẫn mang đậm hơi thở và phong cách riêng của Lý Giám Tiền.

bw9a5033 bw9a4863

Những thiết kế mới nhất của NTK Lý Giám Tiền sẽ đượctrình làng trong sự kiện Under 30 Summit – The Next Generation – Diễn đàn Thế Hệ Trẻ do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức. Hội nghị Under 30 của Forbes Việt Nam là nơi hội tụ những nhà lãnh đạo tương lai thuộc thế hệ này: Các doanh nhân trẻ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, nghệ sĩ, nhà quản trị chuyên nghiệp và giới sinh viên. Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao trẻ như chuyên gia trang điểm gốc Việt nổi tiếng tại Mỹ Michelle Phan, VBlogger Jvevermind…Đặc biệt,còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới, Katy Perry trong vai trò diễn giả.

1

Nhờ những sáng tạo đột phá và đầy tiềm năng ngay sau đăng quang, Quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền đã được dự đoán sẽ là một trong những nhân vật có nhiều đột phá trong năm 2015. Đây cũng là lý do để NTK Lý Giám Tiền trở thành nhà thiết kế duy nhất vinh dự được Forbes mời tham gia giới thiệu BST mới tại Under 30 Summit – The Next Generation.

bw9a4609 bw9a4367

Bộ sưu tập mà NTK Lý Giám Tiền giới thiệu tại sự kiện lần này được phát triển trên nền tảng các thiết kế trong BST Dark Raven đã trình diễn tại New York Couture Fashion Week vào tháng 2/2015, với tinh thần và hơi thở ứng dụng cao. So với các thiết kế trong Dark Raven, khác biệt lớn nhất trong BST lần này chính là nét quyến rũ, thanh lịch trong các thiết kế, khi tận dụng chất liệu chủ đạo là gấm, taffeta sang trọng, lông vũ, ren… giúp tôn thêm vẻ đẹp trưởng thành, đằm thắm và đầy uy quyền của những người phụ nữ trẻ thành đạt. Tông màu metalic sang trọng, vương giả sẽ là tông màu chủ đạo và là điểm nhấn xuyết suốt 15 mẫu ứng dụng.

Cũng trong khuôn khổ Under 30 Summit – The Next Generation, giới mộ điệu trong nước sẽ có dịp chiêm ngưỡng lại những mẫu trang phục xuất sắc nằm trong BST Dark Raven của Lý Giám Tiền từng được trình diễn tại New York.

 Từng được các tín đồ tại New York, 1 trong những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới đón nhận nhiệt liệt, nên BST dự kiến giới thiệu tại Under 30 Summit – The Next Generation của Lý Giám Tiền hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới đầy thi vị cho một sự kiện thiên về kinh tế – xã hội và giới trẻ như Under 30 Summit – The Next Generation.

Nếu như trước đây, điểm nổi bật nhất trong phong cách thiết kế đã giúp Lý Giám Tiền chinh phục hàng trăm chuyên gia thời trang và các tín đồ trong nước là những sáng tạo độc đáo mang đậm cá tính riêng, thì với bộ sưu tập lần này, dấu ấn cá nhân của Quán quân Project Runway Vietnam 2014 sẽ được biến tấu để các thiết kế mang tính ứng dụng cao, dù vẫn đảm bảo được nét đột phá rất riêng của Lý Giám Tiền. Bộ sưu tập lần này cũng hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn rất phù hợp cho những phụ nữ thành đạt, theo xu hướng sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp.
Trình diễn BST lần này của Lý Giám Tiền sẽ là những người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như Nguyễn Oanh, Quỳnh Châu, Cao Ngân,  Nhã Trúc, Hoàng Oanh, …

Ảnh: Ji Nguyễn

Theo Hà An (ktdt.vn)

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply