Tiện dụng với những thiết kế tủ kéo

Tiện dụng với những thiết kế tủ kéo

0 807

Mọi thứ được cất giữ và sắp xếp có tổ chức, và cũng dễ dàng hiện ra trước mắt bạn chỉ cần một cái kéo tay.

 Ngày này tủ kéo là một nội thất thiết kế thông minh và dần trở nên phổ biến trong sự lựa chọn của những ngôi hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tủ kéo có thể được dùng ở những không gian nào trong ngôi nhà của bạn.
Tủ đựng thức ăn
Nếu bạn có một cái tủ đựng thức ăn to như thế này, bạn sẽ nhận ra nó rất có ích. Rất dễ dàng để sắp xếp và tiện lợi hơn so với tủ mở cửa.

1

 Sự đơn giản và linh hoạt trong thiết kế của tủ kéo và ngăn kéo giúp chúng dễ dàng phối hợp với những nội thất và không gian. Một tủ lớn thường gồm 2 bộ kệ trượt.

2

 Chúng được đặt ở những độ cao khác nhau, phù hợp với việc phân loại những đồ được cất trữ.

 

Tủ quần áo
Phân loại các ngăn giày theo mùa, màu sắc hoặc phong cách. Rồi bạn chỉ cần kéo hết ra để lựa chọn đôi giày phù hợp với trang phục hôm nay của bạn.

4

  Một lợi thế của tủ kéo là bạn có thể lựa chọn những ngăn nhỏ mà không phải lo lắng về lượng cất trữ của mình.

 Những tủ kéo khác
Ngoài những ví dụ trên, tủ kéo còn được sử dụng trong nhà tắm. Dưới bồn rửa mặt bạn có thể biến thành không gian cất giữ đồ làm sạch và khăn tắm. Nói về hầm rượu vang, đây là  kệ rượu đôi – một thiết kế đơn giả, phong cách và công dụng cao.

8

Một ý tưởng thú vị là sử dụng tủ kéo ra để cất các thiết bị trong nhà bếp của bạn. Đơn giản và dễ sử dụng, tính năng này sẽ cho phép bạn để giữ mọi thứ gọn gàng và có tổ chức.

Theo ktdt.vn/ Trí thức trẻ

NO COMMENTS

Leave a Reply