7 thói quen xấu khiến ngực chảy xệ

7 thói quen xấu khiến ngực chảy xệ

0 3129
Nhiều Phụ nữ mô tả một cơn đau tim như cảm giác thắt chặt, nặng nề, hoặc chèn ép ở ngực. ẢNH: SHUTTERSTO

Khuôn ngực chính là một trong những vũ khí lợi hại và quyến rũ nhất của người phụ nữ. Nhưng theo thời gian và những thói quen xấu, vòng 1 của các chị em có thể bị chảy xệ. Để giữ gìn các chị em cần tuyệt đối tránh những thói quen tệ hại sau đây.

  1. chọn đúng kích cỡ áo ngực

Nhiều chị em có quan niệm sai lệch về áo ngực, cho rằng nó chỉ là nội y không ai thấy nên tùy tiện mua mà không lựa chọn kĩ càng về kích cỡ. Đặc biệt với những phụ nữ có khuôn ngực đầy đặn thì sức nặng của ngực cao hơn so với những người khác vì thế cũng có nguy cơ dễ chảy xệ hơn. Do đó cần lựa chọn size áo cho phù hợp có khả năng nâng đỡ ngực. Áo ngực vừa kích cỡ sẽ giúp bảo vệ ngực bạn khỏi sự “rung lắc” khi bạn vận động và di chuyển, nhờ đó giúp chúng giữ được hình dạng đẹp và lâu hơn.

ao nguc

  1. Chuộng mốt “thả rông”

Áo ngực rộng đã khiến ngực chảy xệ huống chi là không mặc áo ngực. Ngày nay với cái nhìn thoáng hơn, nhiều phụ nữ thường chuộng mốt “thả rông” ở nhà, thậm chí khi ra đường. Bạn cần cân nhắc kĩ về điều này nếu như muốn giữ gìn khuôn ngực. Vì thực tế vừa khiến ngực xệ xuống vừa gây phản cảm. Đương nhiên những lúc ngủ nghỉ chúng ta cũng cần cho ngực được “thoải mái”. Điều đó không có nghĩa là lúc nào cũng không mặc “áo chíp”.

  1. Nằm úp

Một số bạn có thói quen nằm úp khi ngủ, điều này đôi lúc thật khó kiểm soát trong lúc ngủ. Và nó sẽ khiến ngực bị méo mó biến dạng nếu diễn ra lâu ngày. Vì thế bạn cần kiểm soát thói quen bằng cách đặt ở hai bên người hai chiếc gốm ôm nặng để chúng ta khỏi lật người khi ngủ, đến khi nào bỏ được thói quen ngủ úp thì thôi. Và nếu có đọc sách, làm việc trên giường bạn cũng nhớ là không được nằm sấp nhé.

  1. “Buông lơi” khi tập thể dục

Tập thể dục với đủ các động tác vận động khiến bạn đôi khi cảm thấy khó chịu vì những chiếc áo ngực cho nên có người đã tự ý cho áo ngực “nghỉ phép” để tập được thoải mái. Việc làm này thực tế sẽ khiến độ săn chắc của núi đôi ít nhiều.

  1. Không bao giờ tập thể dục

Đây chính là thói quen ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như là kẻ thù của những khuôn ngực đẹp. Thường xuyên tập thể dục sẽ khiến bạn kiểm soát cân nặng, hạn chế mỡ thừa có vòng 1 săn chắc, gọn gàng.

  1. Tắm nước nóng

Nước nóng giúp cơ thể có cảm giác khoan khoái thoải mái nhưng lại khiến da ngực có thể dễ bị nhão, nhăn nheo khiến ngực nhìn có cảm giác như bị chảy xệ vì thế bạn nên hạn chế.

  1. Hút thuốc lá

Trong thuốc lá có chất nicotin làm giảm quá trình sản xuất collagen cho cơ thể vì thế da sẽ nhanh chóng mất độ đàn hồi cần thiết, đặc biệt những vùng da nhạy cảm như ở vòng 1.

Theo giadinhvatreem.vn/ Eva.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply