“Tình yêu và tham vọng” tập 48: Minh bỏ đi sau khi...

“Tình yêu và tham vọng” tập 48: Minh bỏ đi sau khi biết sự thật về Tuệ Lâm

Minh đã ruồng bỏ Tuệ Lâm, chất vấn cô: Suốt bao năm qua, tôi vẫn tin tưởng cô, cố gắng mang lại hạnh phúc cho cô nhưng cô đối xử với tôi thế nào? Cô có thể tàn ác như vậy, tại sao cô có thể giết hại Thùy Chi… Đó là diễn biến của tập 48 phim “Tình yêu và tham vọng”.

“Tình yêu và tham vọng” tập 47 đề cập nhiều đến bí mật do mặt sẹo cất giữ. Sau khi có được mặt sẹo, Phong nhốt anh ta tại một khu kho hàng cũ, đồng thời ra sức khai thác những thông tin bí mật của ông Thạch và Tuệ Lâm. Khi có được thông tin quý giá, đó là việc 2 cha con ông Thạch thuê mặt sẹo giết Thùy Chi – người yêu của Minh để cho Tuệ Lâm cưới Minh.

Đây là bí mật động trời mà Tuệ Lâm muốn chôn chặt vì mục đích của cô là có được Minh. Còn ông Thạch một mặt giúp con gái có được người cô yêu, một mặt nhằm điều khiển Minh để nắm giữ Hoàng Thổ trong tay ông.

Tuy nhiên, khi biết được bí mật này từ mặt sẹo, Tổng Giám đốc công ty Bách Hợp đã tìm đến ông Thạch để đưa ra các clip tố cáo 2 cha con ông Thạch. Điều kiện Phong đưa ra là dùng chính cha con ông Thạch để hạ Minh, giúp Phong thâu tóm Hoàng Thổ.

Ngoài ra, trước mắt ông Thạch phải giúp Phong dùng quan hệ với Phó Chủ tịch TP để dẹp yên vụ Vân Nam: “Nếu không làm thì con rể, bà thông gia và cả thế giới sẽ biết tội lỗi giết người của bố con ông” – Phong bày tỏ. Ông Thạch cũng không phải dạng vừa, ông đối chất với Phong: “Cậu nghĩ người ta có thể tin một clip của thằng đầu đường xó chợ?”.

Không phải dạng vừa, không hạ gục được ông Thạch, Tổng Giám đốc Bách Hợp vẫn còn cách đánh Hoàng Thổ bằng việc sẽ đưa clip cho Tuệ Lâm. Phong thầm nghĩ: “Để xem con gái ông nghĩ gì?”. Thực tế là Phong đã nhắn tin cho Tuệ Lâm hẹn gặp cô để tung các bằng chứng về mặt sẹo. Khác với bố, Tuệ Lâm không ranh ma, mà ngay tức khắc bị sức ép về clip của Phong đưa ra. Tổng Giám đốc Bách Hợp đã ngay lập tức đưa ra điều kiện: “Tôi muốn Hoàng Thổ sụp đổ và tôi cần cô phải bắt tay với tôi”. Phong đã dọa sẽ tung bí mật vào thời khắc đám cưới của Minh và Tuệ Lâm diễn ra.

Ở diễn biến khác, mẹ Tuệ Lâm đã liên hệ hẹn gặp Minh hỏi về mặt sẹo, thông báo cho chồng sắp cưới của con biết con gái bà rất sợ hãi khi nhắc đến mặt sẹo. Trở về nhà, một mặt Tuệ Lâm tra hỏi mẹ về cuộc gặp, nhưng bà giấu. Còn Minh thì đã đặt những điều nghi ngờ về việc của Tuệ Lâm khi liên quan đến mặt sẹo, đặc biệt là clip của Tuệ Lâm từng giao tiếp với mặt sẹo ở tầng hầm tòa nhà công ty. Mặc dù, vợ sắp cưới của anh phủ nhận có quen biết mặt sẹo, nhưng lời nói của mẹ vợ tương lai khiến anh đặt nghi vấn.

Trong “Tình yêu và tham vọng” tập 47 còn được điểm xuyết bằng câu chuyện tình của Đông với Phương, sự theo đuổi rất nhiệt tình của Sơn giành cho Linh, nhưng mặt khác trong rất nhiều điều kiện giao tiếp Minh lại ngày càng có tình cảm với Linh. Tuệ Lâm đã từng đặt câu hỏi với Minh: Trong lòng anh vợ sắp cưới ở ngay cạnh đây vẫn không bằng một cô nhân viên đã bị sa thải?.

“Tình yêu và tham vọng” tập 48, sau khi gặp Phong, Tuệ Lâm thất vọng đi trong mưa, tưởng tượng cảnh Minh sẽ oán trách mình về việc thuê người giết người yêu anh. Những hình ảnh hé lộ tập mới của phim cho thấy, Minh đã ruồng rẫy Tuệ Lâm. Trong khi cô cố gắng giải thích cái chết của Thùy Chi là tai nạn, thì Minh đã hất bỏ: Tai nạn à, suốt bao năm qua, tôi vẫn tin tưởng cô, cố gắng mang lại hạnh phúc cho cô nhưng cô đối xử với tôi thế nào? Tôi không muốn gặp lại cô nữa.

Dự đoán, “Tình yêu và tham vọng” tập 48 sẽ khiến Minh nhớ rất nhiều những kỳ niệm với Thùy Chi. Để rồi, anh bỏ đi khỏi nhà, mang tất cả các kỷ vật về Thùy Chi, trên bãi biển đứng thẫn thờ anh chợt bắt gặp lại hình ảnh của người yêu cũ.

Trong một diễn biến khác, biết được Minh bỏ đi, Linh đã lo lắng và bảo với Sơn: Tôi biết anh Minh ở đâu, để tôi đi tìm anh ấy. Trong tập mới, Minh đã ngồi cạnh Linh và tâm sự: Người ta nói rằng nếu như người ở lại vương vấn thì người ra đi sẽ chẳng thể nào siêu thoát được, nếu như tôi buông bỏ thì ở nơi đó Thùy Chi sẽ thanh thản hơn đúng không?

“Tình yêu và tham vọng” tập 48 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 ngày 19/8 trên kênh VTV3.

Preview “Tình yêu và tham vọng” tập 48

Theo Kinhtedothi.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply